top of page
cropped-business-man-making-notes-from-his-smartphone-calendar-organizer.jpg

 Group Coaching

​QUẢN LÝ ƯU VIỆT

Tạo dựng tín nhiệm, đạt đỉnh cao năng lực

​Khai giảng khoá 2: 3/2024

​Hình thức: Zoom

​Những lần đầu tiên

Chúng ta ai cũng sẽ có rất nhiều "lần đầu tiên" trong cuộc đời. Lần hẹn hò đầu tiên. Nụ hôn đầu tiên. Ngôi nhà đầu tiên. Chiếc xe đầu tiên. Tháng lương đầu tiên... Hồng chắc chắn bạn sẽ rất nhớ "những lần đầu tiên" ấy trong cuộc đời bạn. Và, đây cũng là một "lần đầu tiên" - bạn được bổ nhiệm vào vị trí quản lý, lãnh đạo chính thức trên hành trình sự nghiệp.

 

Hãy nghĩ về cảm giác lúc đó - cảm giác lần đầu tiên khi bạn trở thành "boss", bạn cảm thấy mình sẽ lãnh đạo đội ngũ thế nào? Với vai trò là một người quản lý mới (new manager), bạn hầu như chắc chắn mong muốn trở thành một người sếp tuyệt vời - một người sếp mà ai cũng muốn làm việc cùng.

Nhưng sự thật thường không lung linh như chiếc card visit ghi tên và chức danh mới của bạn. Bạn sẽ bắt đầu đối diện với thử thách: đầu tiên là với chính mình. Khi giai đoạn "tuần trăng mật" qua đi, bạn ngập đầu ngập cổ để xử lý sự việc mà không biết làm sao để thoát ra. Bạn gặp thách thức với đội nhóm khi mà trong số đó có những người chống đối bạn mà Hồng mạnh dạn dùng từ "có ý coi thường". Hoặc đơn cử là trong các cuộc họp cấp quản lý, bạn gặp quá nhiều câu hỏi phản biện mà vẫn không có giải pháp nào thỏa đáng cho đề xuất mà bạn đưa ra.

DSC08376 (1).jpg

Lý do đằng sau đó là gì?

Đơn giản là bạn cần CHỨNG MINH một điều gì đó từ phía mình

để "những người khác" TIN TƯỞNG & TÍN NHIỆM bạn hơn.

Chương trình dành cho

QUẢN LÝ MỚI (New Manager)

Các quản lý có kinh nghiệm muốn xây dựng lại nền móng “nghề quản lý”

Trưởng nhóm hoặc Giám sát (Team Leader & Supervisor)

Cá nhân muốn phát triển bản thân, chuẩn bị bước nhảy vọt trong sự nghiệp

Screen Shot 2023-06-26 at 23.01.28.png

Đây là công thức ƯU VIỆT giúp bạn làm được điều đó.

Hồng tin rằng, bạn không chỉ muốn trở thành một người quản lý với nhiều tín nhiệm, năng lực vượt trội mà còn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa, nuôi dưỡng những ước mơ của mình. Để có được điều đó, bạn cần khám phá và rèn luyện 3 trụ cột này:

Nâng cao tín nhiệm của bản thân

Giúp bạn có được sự trao quyền của sếp, sự đồng thuận của đồng nghiệp ngang cấp và 100% sự tin tưởng của cấp dưới. Để có được điều này, bạn sẽ cần tập trung nuôi dưỡng tâm hồn, bản tính và nâng cao năng lực chuyên môn để có được kết quả vượt trội.

Tự tin dẫn dắt đội ngũ gắn kết và năng suất làm việc cao

Điều này thể hiện skills (kỹ năng) và expertise (chuyên môn). Bạn chỉ có được nó khi bắt tay vào làm từ bây giờ, rồi nhìn lại, nhìn lại và điều chỉnh, điều chỉnh cho đến khi nó trở nên tinh thông.

Làm việc hiệu suất thông qua quản lý mục tiêu, quản lý sự tập trung và quản lý năng lượng

Làm việc hiệu suất sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian làm việc, có thời gian để thực hiện các mục tiêu khác xung quanh cuộc đời như gia đình, các mối quan hệ xã hội và cả việc phát triển bản thân bạn để giúp cuộc sống bạn trọn vẹn và phong phú hơn.

​Mục tiêu của chương trình

01. 

Khám phá và thấu hiểu bản thân.

Tự tin lãnh đạo bản thân.

02.

Thành tạo kỹ năng Coaching & ứng dụng trong quản lý & phát triển đội ngũ

03.

Biết cách ứng dụng trí tuệ cảm xúc để phát triển các mối quan hệ trong công việc, tạo ảnh hưởng 360 độ.

04.

Biết cách nâng cao hiệu suất làm việc của đội nhóm.

05.

Biết cách phát triển đội ngũ (people development) và gắn kết đội ngũ (people egagement).

Tổng thời lượng: 6 tuần, bạn có thể học dù bạn ở bất kỳ đâu

Hành trình học tập QUẢN LÝ ƯU VIỆT

Học tập trực tiếp: Vibrant Tuesday

Vibrant Tuesday là những buổi học được dẫn dắt trực tiếp bởi Coach Minh Hồng. Chương trình được diễn ra vào tối thứ 3 hàng tuần từ 20:00 - 22:00 trong 6 tuần liên tiếp.

Thực hành và kèm cặp

03 buổi bạn sẽ được thực hành kỹ năng dưới sự quan sát và phản hồi của Coach Minh Hồng, và 02 buổi mentoring trực tiếp để giúp bạn có được góc nhìn mới từ Coach cho những vấn đề liên quan tới leadership và khai vấn mà bạn đang gặp phải. Giúp bạn tự tin hơn khi ứng dụng trong công việc.

Tài nguyên học tập

Các tài nguyên và các buổi giảng dạy sẽ được cấp quyền truy cập trọn đời để bạn có thể học đi học lại hoặc soi chiếu lại trên hành trình của mình.

3.png

​Các chặng học tập

- Leader's dashboard (giá trị, niềm tin, tầm nhìn, sứ mệnh,…) - gắn kết với tổ chức

- Lãnh đạo bản thân

- Tối đa hóa năng suất

Chặng 1
​Lead in me

Kỹ năng Khai Vấn (Coaching)

Chặng 2
Manager as Coach

- Tăng gắn kết đội nhóm

- Phát triển đội nhóm

- Tăng năng suất đội nhóm

Chặng 3
​Lion Team

Các quản lý mới thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành cho Minh Hồng sự tin tưởng, niềm tin và mong muốn học tập dưới sự đồng hành và dẫn dắt của Hồng. Điều đó rất có ý nghĩa với Minh Hồng vì nó thể hiện được giá trị trong công việc mà Hồng đang làm, khi Hồng việc làm đó giúp mang lại sự tiến bộ trong hành trình nghề nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ không mong đợi mình học được nhiều kiến thức và lý thuyết qua chương trình này bởi vì điều Minh Hồng sẽ mang đến cho bạn là những kiến thức rất chắt lọc dựa trên các mô hình hoặc giải pháp đã được chứng thực; phần lớn thời gian bạn sẽ thực hành và được nghe phản hồi của Minh Hồng để hình thành kỹ năng mới cho bạn, giúp bạn tự tin ứng dụng ngay trong công việc. Điều mà Minh Hồng nghĩ là tuyệt vời hơn cả là bạn sẽ được truyền cảm hứng hàng tuần để duy trì năng lượng tích cực, giúp bạn luôn muốn khám phá và chinh phục những mục tiêu mới. Đây là việc mà Hồng đã làm trong nhiều năm qua, và Hồng tin chắc rằng đó là những điều bạn đang cần nhất trong hành trình đầu tiên này. Và, điều Minh Hồng yêu cầu từ bạn là sự tin tưởng tuyệt đối vào người Coach, người đồng hành của bạn và hãy cho phép bạn tự tin làm những điều ý nghĩa với chính bản thân mình. Hãy cùng nhau duy trì sự cam kết 100 % trong cả hành trình này để giúp bạn trở nên ƯU VIỆT.

LAV_8901 copy.jpg

Bạn thân mến, hãy bắt đầu nâng tầm QUẢN LÝ
với chương trình "Quản lý Ưu việt"

"Dù bạn đang ở đâu trên hành trình quản lý, lãnh đạo: mới bắt đầu, đã bắt đầu hay sắp bắt đầu thì bạn hoàn toàn có thể tự tin xây dựng một lộ trình phát triển đầy cảm hứng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.”

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Minh Hồng sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

bottom of page